สาวน้อยมหัศจรรย์แห่งวงการภาพยนตร์อินเดีย Alia Bhatt

alik

การจะเป็นนักแสดงที่ดีได้เรื่องของหน้าตาแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่สำคัญเพียงใดก็ตาม แต่หากว่าฝีมือการแสดงไม่ถึงขั้นมันก็เป็นเรื่องยากที่นักแสดงคนนั้นจะประสบความสำเร็จในอาชีพของพวกเขา แม้เป็นที่เข้าใจกันได้ดีว่าสำหรับอาชีพนักแสดงเรื่องของรูปร่างหน้าตาคือสิ่งที่ต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก แต่หากวันใดวันหนึ่งเมื่อหน้าตาเป็นสิ่งที่ทุกคนแค่มองเห็นภายนอกแต่ฝีมือที่ได้ร่ำเรียนมาทั้งหมดคือของจริงทีทุกคนต้องพบเจอและหากว่านักแสดงคนไหนไร้ซึ่งความสามารถในจุดนี้ก็ยากที่จะยืนระยะอยู่ได้ สำหรับ Alia Bhatt นี่คือนักแสดงคุณภาพคนหนึ่งของบอลลีวูดที่หลายคนยอมรับว่าเธอมีพร้อมทั้งหน้าตา ฝีมือในการแสดง

ดังเช่น Pooja Bhatt ผู้สร้างภาพยนตร์บอลลีวูดของอินเดียก็ได้ออกมากล่าวถึงสาวน้อยมหัศจรรย์แห่งวงการภาพยนตร์อินเดียเช่นเดียวกัน โดยเขาระบุว่า ตัวเขาเองก็แทบไมได้เคยได้ให้คำแนะนำอะไรกับ Alia Bhatt เลยแม้แต่น้อย เธอค่อนข้างที่จะทำได้ดีเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่เธอทำได้ดีที่สุดสิ่งหนึ่งในชีวิตเลยก็ว่าได้ ทั้งหมดทั้งมวลนี้ไม่มีใครที่ช่วยเธอได้นอกจากตัวเธอเองที่ทำให้ประสบความสำเร็จอย่างที่ทุกท่านเห็นกัน “Alia ไม่ได้ต้องการคำแนะนำจากผม เธอเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เราทุกคนเองมีความภาคภูมิใจในตัวเธอ ทางเลือกของเธอแสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญและมันมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเมื่อเธอได้ตัดสินใจทำมันลงไป ตอนผมเป็นนักแสดงผมมีพ่อเป็นคนดูแล ผมจึงมีประสบการณ์ทั้งหมดมาจากเขา เขาเป็นได้ทั้งผู้กำกับและพ่อ แต่ในกรณีของ Alia เธอประสบความสำเร็จโดยที่ไม่ได้มีใครแบบนี้”

อย่างไรก็ตามมีข่าวที่น่าตกใจเล็กน้อยเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Mahesh Bhatt ได้รับการโทรข่มขู่กรรโชกทรัพย์จากชายผู้หนึ่งซึ่งระบุว่าเขามาจากนรกและเรียกค่าเสียหายครั้งนี้ถึง ห้าล้านรูปี โดยหาก Mahesh ไม่สามารถจ่ายให้ได้ก็ข่มขู่ว่าจะฆ่า Alia Bhatt ลูกสาวของเขากับ Soni Razdan ภรรยาของเขาทิ้งซะ นั่นจึงทำให้ผู้สร้างภาพยนตร์รายนี้ต้องยื่นฟ้องต่อตำรวจมุมไบ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะถูกจับในเวลาต่อมาที่เมืองอุตตรประเทศและส่งตัวไปยังห้องคุมขังของตำรวจ ถึงกระนั้นล่าสุดมีรายงานว่าชายคนดังกล่าวได้ถูกประกันตัวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าสร้างความหนักอกหนักใจให้กับครอบครัวของ Alia เป็นอย่างมากที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แต่ตัวเธอเองก็ยังคงทำหน้าที่ในการเป็นนักแสดงต่อไปด้วยการออกงานตามปกติ

Related posts