Skip to Content

Alia Bhatt ปัดฝุ่นเพลง Tamma Tamma Again ในเวอร์ชั่นใหม่

Alia Bhatt ปัดฝุ่นเพลง Tamma Tamma Again ในเวอร์ชั่นใหม่

Closed
by July 3, 2017 News

สำหรับแฟนเพลงในยุค 90 จะได้เหมือนกลับมาย้อนเตือนความทรงจำของตัวเองกันอีกครั้งเมื่อนักแสดงนักร้องจากบอลลีวูด เวทีการแสดงของประเทศอินเดียวอย่าง  Alia Bhatt กับ Varun Dhawan ต่างก็ได้มีการนำเพลงที่เคยโด่งดังอย่างยาวนานกลับมาปัดฝุ่นเพื่อร้องให้ทุกๆ คนได้ฟังกันอีกครั้งหนึ่งหลังจากที่บทเพลงนี้ห่างหายไปจากความทรงจำของแฟนเพลงอย่างยาวนาน เพลงที่ว่านี้ก็คือ “Tamma Tamma Again” ซึ่งในช่วงเวลานี้จริงๆ แล้วมันเหมือนกับเป็นช่วงเวลาแห่งการนำบทเพลงเก่าในอดีตมาขับร้องใหม่อีกครั้ง เป็นช่วงเวลาที่อาจจะเรียกว่านำความคลาสสิกกลับมาสู่วงการเพลงของอินเดียอีกครั้งก็ว่าได้ ซึ่งเพลงดังกล่าวนี้เป็นเพียงแค่หนึ่งบทเพลงจากอีกหลายๆ บทเพลงซึ่งเคยโด่งดังในอดีตเป็นระยะเวลาที่ยาวนานมาแล้ว เป็นการปรับปรุงเพลงจากในอดีตจากเวอร์ชั่นของ “Tamma Tamma Loge” เมื่อตอนปี 1990 ที่ตอนนั้นก็เคยเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์อันโด่งดังของอินเดีย นับว่าเป็นสิ่งที่นักแสดงนักร้องอย่าง Alia Bhatt ค่อนข้างถนัดในการมอบความสุขเหล่านี้ให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

หลังจากที่เธอได้ปล่อยกระแสเพลงแดนซ์สุดมันส์อย่าง “Tamma Tamma Again” ออกสู่สายตาแฟนเพลงจนกลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาแฟนคลับชาวอินเดียวเป็นที่เรียบร้อยล่าสุดเธอก็ยังคงมีผลงานเกี่ยวกับเรื่องของเพลงอย่างต่อเนื่องด้วยการเล่นเอ็มวีให้กับเพลง “Roke na ruke naina” ซึ่งเป็นเพลงที่ต้องบอกว่าแตกต่างกับ Tamma Tamma Again มากพอสมควร โดยเพลงนี้จะออกไปแนวดนตรีที่เบากว่า เนื้อหาของเพลงดูอกหักเศร้าสร้อยมากกว่า เป็นเรื่องราวที่คู่รักคู่หนึ่งอยู่ด้วยกันมาจนรู้สึกว่าถึงทางตันต้องหาหนทางที่จะไปต่อให้ได้ไม่ว่าจะอยู่ด้วยกันต่อไปหรืออาจจะต้องลาจากกันไป ต้องบอกว่าสำหรับเอ็มวีนี้ Alia Bhatt เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ถูกขับร้องโดยนักร้องคุณภาพอีกคนหนึ่งของวงการเพลงอินเดียอย่าง Arijit Singh ซึ่งหากใครได้ฟังแล้วรับรองว่าจะต้องชวนหลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์แห่งบทเพลงนี้อย่างแน่นอน นับได้ว่าเป็นอีกเพลงของอินเดียที่คาดว่าน่าจะสร้างกระแสให้กับคนดูได้มากพอสมควรเลยทีเดียว

ต้องนับว่านี่คือนักร้องนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงคนใหม่ของวงการบอลลีวูดเลยก็ว่าได้สำหรับ Alia Bhatt ด้วยความสามารถที่เธอมีบวกกับความสุดยอดทางด้านเสียงเพลงและการขับร้องส่งผลให้เพลงของเธอกลายเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมค่อนข้างจะรวดเร็วเป็นอย่างมากในประเทศอินเดีย มีการคาดการณ์กันว่าเธอน่าจะกลายเป็นนักแสดงนักร้องที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของอินเดียเป็นคนต่อไปเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ต้องจับตาดูกันต่อไปว่าจะเป็นแบบนั้นจริงหรือไม่

Previous
Next