Skip to Content

Alia Bhatt กับเพลงสุดเซ็กซี่อย่าง Aashiq Surender Hua

Alia Bhatt กับเพลงสุดเซ็กซี่อย่าง Aashiq Surender Hua

Closed
by June 20, 2017 News

สิ่งหนึ่งที่วงการเพลงอินเดียค่อนข้างที่จะแตกต่างและไม่เหมือนกับเพลงที่โด่งดังในประเทศอื่นๆ ของโลกก็คือจังหวะดนตรีที่ฟังดูน่าสนใจ น่าติดตามค้นหา หลายคนชื่นชอบแนวเพลงของอินเดียในหลายๆ บทเพลงที่ถึงแม้ว่าจะมีความเป็นสมัยใหม่อยู่แต่มันก็ยังคงแฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ทีทำให้เรารู้ได้ทันทีว่านี่คือเพลงของประเทศอินเดีย เช่นเดียวกับสาวน้อยของวงการอินเดียคนหม่อย่าง Alia Bhatt ที่เธอคือบุคคลที่มีส่วนร่วมทั้งกับการร้องเพลงด้วยตัวเองและการเล่นมิวสิกวีดีโอในหลายๆ บทเพลงด้วย

ซึ่งหลังจากที่เธอได้ปล่อยเพลงเต้นสุดเร้าใจอย่าง Tamma Tamma Again ออกมาให้แฟนเพลงได้สนุกสนานไปกับท่าเต้นอันตื่นตาตื่นใจ เย้ายวนชวนให้หลงใหล ล่าสุดเธอก็ยังคงมีผลงานการเล่นเอ็มวีพร้อมกับการร้องเพลงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง Badrinath Ki Dulhania ก็ได้มีการเตรียมที่จะปล่อยเพลงในลำดับที่ 4 ออกมาให้แฟนเพลงได้รับฟังกันอีกแล้วโดยเพลงดังกล่าวจะมีชื่อว่า Aashiq Surender Hua  เป็นเพลงที่จะทำให้คุณต้องหยิบรองเท้าเตรียมสวมเพื่อขึ้นมาเต้นกับจังหวะมันส์ๆ ไปด้วยกัน โดยบทเพลงนี้จะถูกร่วมขับร้องโดย Shreya Ghoshal และ Amaal Mallik นอกจากนี้ยังจะได้พบกับลีลาการเต้นสุดเร้าใจของ Varun ซึ่งแน่นอนว่าจะขาด Alia Bhatt ไปไม่ได้เลยสำหรับบทเพลงๆ นี้ เพราะเธอจะออกมายกย้ายส่ายสะโพกที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจมากมายที่ชายคนไหนเห็นเป็นก็ต้องหลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์บั้นเอวของเธออย่างแน่นอน ถือว่าเป็นเพลงสไตล์อินเดียอีกเพลงที่ต้องยอมรับในรูปแบบการนำเสนออย่างแท้จริง

ถ้าหากให้ลองนึกถึงบทเพลงที่นักแสดงนักร้องมากกว่าสามารถอย่าง Alia Bhatt เป็นคนขับกล่อมให้กับบรรดาเหล่าแฟนเพลงได้ฟังก็คงต้องนึกย้อนไปถึงสมัยที่เธอก้าวเข้ามาสู่วงการบอลลีวูดใหม่ๆ เธอเคยมาพร้อมกับบทเพลงที่สะกดแฟนเพลงทั่วทั้งอินเดียมากแล้วอย่าง The Disco Song ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่เธอเล่นอย่าง Student of the Year เป็นเพลงจังหวะสนุกสไตล์อินเดียที่ทุกคนน่าจะคุ้นหูพร้อมทั้งน่าจะชื่นชอบเป็นอย่างดี ซึ่งนี่เหมือนกับเป็นใบเบิกทางให้เธอได้ก้าวเข้ามาสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัวอีกด้วย ต้องบอกว่า Alia Bhatt จัดว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์แห่งวงการบอลลีวูดอินเดียในเวลานี้เลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละบทเพลงที่เธอได้ปล่อยออกมาสู่สายตาคนฟังล้วนแล้วแต่เป็นเพลงที่มีจังหวะสนุกสนาน เร้าใจ ให้อารมณ์ร่วมไปกับการฟังได้เป็นอย่างดี ไม่แปลกใจที่เธอจะเป็นสุดยอดนักร้องนักแสดงแห่งอนาคต

 

Previous
Next